Tổng hợp đồ chơi tình dục nam bán chạy nhất 2017

Tổng hợp đồ chơi tình dục bán chạy nhất năm 2017

Qua khảo sát trong năm 2017 doanh thu ngành đồ chơi sextoy của VIỆT NAM vừa qua shop người lớn đã thống kê đơn hàng theo doanh thu từng chủng loại mặt hàng từ đó bình chọn được mẫu đồ chơi hỗ trợ tình dục bán chạy và lựa chọn ra những sản phẩm bán chạy với kiểu dáng độc đáo dễ sử dụng và kèm theo đó là giá thành hợp lý so với tính năng và cảm giác mang lại.

Đồ chơi hỗ trợ tình dục bán chạy bao gồm các sản phẩm âm đạo giả bên dưới bài viết, chúng tôi đã liệt kê với mục đích để khách hàng mới khỏi phải so sánh tìm kiếm mà có ngay những mẫu tốt nhanh chóng trước mắt để chọn mua mà không phải phân vân trong khá nhiều loại giống nhau.

Top 5 sản phẩm sextoy hỗ trợ tình dục cho nam

1/Âm đạo giả đèn pin Pussy rung đít - Mã AD50 Giá 700k

đồ chơi tình dục cho nam

Đứng đầu trong dánh sách ở tầm giá dưới 1tr4 đó là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam pussy ngụy trang với tính năng rung mát xa cậu nhỏ và bên trong lõi gồm nhiều gân và bi silicon ôm sát dương vật cực khoái khi thủ dâm.

2/Âm đạo giả ngụy trang 7 chế độ rung - Mã AD13 Giá 650k

đồ chơi tình dục nam giá rẻ

Nhiều người sẽ tự đặt câu hỏi AD13 khác với mẫu trên AD50 chỗ nào?

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đó là sản phẩm AD50 đèn pin pussy rung đít phía trên có nắp dưới bỏ pin trực tiếp lên thân sản phẩm và nút bấm ngay trên thân, ở đèn pin AD13 thì chúng ta phải bỏ pin ở remote và truyền dây điện từ remote vào đít đèn pin. Khá rườm rà hơn chút nhưng lại có 7 chế độ rung giật liên hồi... khác nhau.

3/Âm đạo giả cho nam thủ dâm - mông silicon nhỏ gọn - AD52 Giá 950k

đồ chơi tình dục dành cho nam

Đồ chơi tình dục 3d phòng the hỗ trợ sex cho nam với vẻ đẹp khá chân thật kích thích thị giác đó là mông giả silicon nhỏ gọn, kích thước chỉ hơn bàn tay nhưng khá giống thật và có 2 lỗ trên dưới nhìn rất kích thích, không có vỏ ngụy trang mất tự nhiên như các dòng sản phẩm dụng cụ tình dục khác.

4/ Âm đạo giả tự động EVO bú mút tự động xoay ruột - AD47 Giá 2100k

đồ chơi tình dục cao cấp

Tính năng khá độc đáo thủ dâm tự động làm cho sản phẩm nổi bật so với tầm giá. Dù giá khá cao hơn nhiều sản phẩm khác nhưng đồ chơi tình dục Evo bú mút xoay tự động vẫn được khách hàng ưa chuộng nhất ở tầm giá trên 1tr4.

5/ Âm đạo giả Spider hít tường - AD56 Giá 1400k

đồ chơi tình dục rẻ nhất

Đứng thứ 5 là đồ chơi tình dục cho nam ngụy trang với đế hít tường kèm theo có thể tháo rời rất tiện lợi cho những người không thích cầm tay và thích quan hệ ở nhiều tư thế khác nhau trong quá trình tự sướng. Thêm phần thú vị và cảm giác khác biệt.

6/ Đồ chơi người lớn cao cấp siêu cao cấp đúc 3D từ hotgirl - AD57 Giá 2200k

đồ chơi tình dục chính hãng

Dòng sản phẩm đặc biệt siêu cao cấp của đồ chơi tình dục 3d cho nam là âm đạo giả JAV với remote điều khiển rung từ xa kèm theo là khuôn đúc 3D silicon co giãn đàn hồi 3 chiều giống với âm đạo diễn viên JAV thật đến từng đường gân bên trong lõi âm đạo. Khi làm tình cảm giác như đang quan hệ với cô gái hotgirl siêu mẫu âm đạo cực chuẩn.

Xem thêm sản phẩm tại đây: đồ chơi người lớn tphcm

Lưu ý: Việc liệt kê chỉ mang tính chất tham khảo vì sản phẩm giá thấp bao giờ cũng phù hợp với túi tiền nhiều người hơn là những sản phẩm cao cấp kén túi tiền người mua hơn.

 

Tags:

Tin tức đồ chơi người lớn khác

Để lại lời nhắn