Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Bú mút và liếm âm vật

- Tư thế quan hệ bằng miệng nghệ thuật yêu cô bé của nàng sướng nhất hãy để cơ thể bạn nằm dọc với cơ thể nàng mặt bạn đối diện với âm vật nàng. Hãy bắt đầu bằng việc liếm nhẹ hai bên bẹn nàng rồi tư  từ liếm nhẹ vào phần hột lê của nàng(là phẩn nhỏ như hạt đâu nhô lên cao nhất) liếm đến khi nào các bạn thấy cô ây hơi ưỡm mông và nước hột le rĩ ra nhiều hơn.

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục cho nữ oarl sex

Dụng cụ tình dục kích thích điểm G cho nữ

 

nghe-thuat-yeu-co-be-cua-nang

Rồi hay nhẹ nhàng ngậm lấy hạt lê và nút nhẹ nhàng như lúc bú ti vậy hãy bắt đầu  một cách nhẹ nhàng, các bạn đừng vội đụng vào phần sâu nhất của âm vật nhế. thỉnh thoảng dùng miệng liếm hai bên mép hột le nàng nhứng đừng vội tiến vào phần trung tâm sau đó ngậm lấy phần hột le càng nhiều càng tốt và nút mạnh hơn trước đên lúc nàng hẩy mông lê hoặc dùng tay nhấn đầu bạn vào hột le nàng.

cách bú lồn

Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Nghệ thuật bú cô bé của nàng

- Bây giờ hay nhẹ nhàng tiến vào phần trung tâm (lỗ âm vật dù bạn có làm dì mà khống bú và nút phần này thì nàng vẫn chưa lên đĩnh) hãy dùng miệng liếm nhé nhàng phần nước nhờn của nàng sau đó liếm nhẹ nhàng từ đít lên đên hát lê liếm đi liếm lại khoảng  5 - 10 lần sau đó các bạn dút miệng và sâu dần dến mức nào có thể và tăng cường độ hoạt động của lưỡi càng sâu càng mạnh càng tốt đồng thời hai tay các bạn bóp chặt lấy mông nàng theo từng đợt.

Sử dụng đồ chơi người lớn để bú liếm âm đạo cho nàng

tư thế oral sex cho nữ

Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Tư thế quan hệ bằng miệng cách bú cô bé vợ

- Phần lên đĩnh và cao trào hãy đút  1 - 2 ngón tay vào lỗ âm vật vào sâu khoảng 2 lóng tây mặt bàn tay ngửa lên trên các bạn hãy tìm phần nhô cao bên trong âm vật có một số chị em sẽ có nhưng gai nhõ ở đây. Đây là điểm G điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ  các bạn hãy dùng hai ngón tay đạt đúng chỗ này và móc nhẹ đồng thời miệng ngậm lấy hạt lê và nút cùng nhịp với nhịp móc của ngón tay. Đên đây thì không thể có chị em nào chịu được nữa và sẽ rễn rĩ và quằn quại vì sướng nến các bạn muốn thấy cô ấy xuất tinh thì bú mút khoảng 5 phút thì chọn tư thế thoải mái hơn và móc mạnh hai ngon tây đến mức có thể đảm bảo lúc này thì cô ấy sẽ bắn tinh ra.

Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Đến đây thì các bạn đã chinh phục được 90% của nàng phần còn lại phụ thuộc vào bãn lĩnh của cậu nhỏ

Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Tags:

Tin tức đồ chơi người lớn khác

Để lại lời nhắn