Khuyến khích dùng đồ chơi người lớn tại VN

Tại Việt Nam đồ chơi tình dục hay còn gọi là đồ chơi tình dục nữ được bày bán chủ yếu ở trên mạng Internet. Ở một số shop người lớn có bán nhưng cũng không công khai.Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Chuyên gia dục tình học cho biết bà thu nạp nhiều chị em đàn bà và nam giới bị tai nạn phòng the do đồ chơi tình dục nhưng không phải bởi vậy mà cho rằng đồ chơi dục tình không an toàn, cần phải cấm vì ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một sản phẩm dương vật giả tốt không chỉ ở nhà sản xuất mà con do cách dùng của người dùng như thế nào.

phân tách về điều này, thầy thuốc Dung lý giải thực chất của đồ chơi dục tình là tốt. Đồ chơi dục tình nếu dùng thông minh thì chẳng những không có hại mà còn tránh được nhiều hệ lụy cho xã hội như mại dâm, lây truyền bệnh qua đường dục tình.

thầy thuốc Dung cho rằng cái dở nhất của người Việt là nói đếnhay bất cứ cái gì liên tưởng đến dục tình thì họ ngại ngùng, giấu diếm cho là xấu xa, đôi khi còn kỳ thị không cho nó là một sản phẩm, một loại đồ chơi.
Nếu có dùng họ giấu kín, dùng vụng trộm không nhờ chuyên gia tham mưu mà tự dùng dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như thủng cùng đồ, rách niêm mạc… Hậu quả của nó là rất hiểm đến tính mệnh, ảnh hưởng đến việc có con sau này.

Nếu công khai cho đó là một nhu cầu rất đỗi thông thường thì sẽ được tư vấn cụ thể như một cách dùng thuốc. Dùng sextoy còn tốt hơn là nhét bất cứ đồ vật nào như bóng điện, dưa chuột, nến, chai lọ vào chỗ kín. Hay có nhiều đấng mày râu thói quen thủ dâm.

Thủ dâm lợi hại đều có cả nhưng nếu có một sản phẩm đi kèm hỗ trợ họ thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Bác sĩ Dung cho biết điều quan trọng là phải tìm được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi coi đồ chơi dục tình là sản phẩm cấp thiết sẽ có cách lựa chọn thông thái thay vì mua chui như giờ.

Bác sĩ Dung đưa ra ý kiến nhu cầu tình dục là bản năng của con người và nó tồn tại từ khi khởi sinh con người thành thử cũng không nên coi sản phẩm là xấu mà đã đến lúc coi nó là sản phẩm để quản lý.
Thay vì cấm backlink không rõ ràng như bây chừ, các cơ quan có thể đưa biện pháp cho phép để quản lý nó chặt chẽ hơn. Như thế, sản phẩm này sẽ bảo đảm được chất lượng.

Tags:

Tin tức đồ chơi người lớn khác

Để lại lời nhắn