Giới thiệu cửa hàng đồ chơi tình dục 3d

Chào mừng bạn đến với đại lý cửa hàng http://dochoitinhduc3d.com

1.     Giới thiệu về shop đồ chơi tình dục 3d

Cửa hàng dochoitinhduc 3d hiện là 1 trong 3 đại lý lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ đồ chơi tình dục trên toàn nước Việt Nam ở 64 tỉnh thành. Hiện có 2 chi nhánh chính ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh.

 

2. Về nguồn gốc sản phẩm đồ chơi tình dục của shop

Hiện nay công xưởng Lybaile hãng sản xuất của USA là công xưởng sex toy lớn nhất thế giới chiếm 70% sản phẩm của thị trường đồ chơi tình dục. Nhà máy chính lắp ráp link kiện điện tử đặt ở Hồng Kông và được cấp giấy phép kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Y tế của Hoa Kì từ năm 1998.

giấy chứng nhận đồ chơi tình dục Lybaile

Cửa hàng chúng tôi nhập trực tiếp từ công xưởng Lybaile. Hàng hóa đã được qua kiểm định theo tiêu chuẩn y tế của USA và được cấp giấy chứng nhận hàng chính hãng.

Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng gồm nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau như Lybaile USA, Loveaider Nhật Bản, Lelo Thụy Sĩ, và một số sản phẩm xách tay về từ USA như Fleshlight đèn pin ngụy trang thủ dâm nam giới…..

Chúng tôi cam kết không bán các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ như các shop người lớn nhỏ lẻ khác.

Là đơn vị phân phối trực tiếp nên giá của chúng tôi sát giá nhất với nhà sản xuất và cạnh tranh nhất thị trường. Bạn cứ yên tâm về chất lượng và giá thành khi mua sản phẩm tại shop.

3. Các mặt hàng hiện có của shop đồ chơi người lớn 3dshop người lớn TPHCM

Tất cả sản phẩm của shop bao gồm các loại

Âm đạo giả cho nam

Dương vật giả cho nữ

Trứng rung tình yêu

Máy massage âm đạo

Máy tập to dương vật

Bao cao su đôn đên tăng kích thước dương vật

Gel bôi trơn (chỉ bán kèm các sản phẩm trên).

Click tại đây để xem tất cả: Đồ chơi người lớn

âm đạo giả cao cấp

Những thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm này thổi một làn gió hoàn toàn mới vào những tín đồ của tình dục thăng hoa thích sự mới mẻ, lạ lẫm và thể hiện chất riêng của mình.

Đến với Dochoitinhduc3d.com, bạn không chỉ mua được những sản phẩm hàng hiệu chính gốc mà còn sở hữu chúng với những mức giá bất ngờ dựa vào chương trình bán hàng hấp dẫn theo từng đợt của Dochoitinhduc123

Hãy đến dochoitinhduc3d.com để trải nghiệm “sex” theo cách chuyên nghiệp và kinh tế nhất nhé!

Liên hệ hotline 0909495755 để được tư vấn chọn mua sản phẩm nhé!