dương vật giả giá rẻ silicon

Dương vật giả hít tường silicon rung ngoáy 10 tốc độ - DV06

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV06

Dương vật giả hít tường silicon rung ngoáy 10 tốc độ Mã DV06 Trong các sản phẩm dương vật giả hít tường thì đây là sản phẩm có kích thước khá chuẩn nhỏ...


700.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả hít tường silicon rung ngoáy 10 tốc độ

Mã DV06

Trong các sản phẩm dương vật giả hít tường thì đây là sản phẩm có kích thước khá chuẩn nhỏ không hề to dành cho những người thích size chuẩn Việt Nam hoặc các bạn gái tuổi dậy thì thích khám phá hoặc dành cho gay để sử dụng ở cửa sau không bị đau. 

Chi tiết Dương vật giả hít tường silicon rung ngoáy 10 tốc độ

Kích thước 3.5 x 13cm

Chất liệu: Silicon dùng trong y tế

Xuất xứ : Chính hãng lybaile

Nguồn: 3 pin 3A

Chế độ: Rung và ngoáy 10 chế độ

Chức năng rung ngoáy 10 tần số nhẹ mạnh đảo chiều khác nhau của dương vật giả khá mạnh mẽ kết hợp với chất liệu silicon mềm mại và đàn hồi tốt, dương vật giả hít tường thủ dâm mang đến những xúc cảm trên cả tuyệt vời. Dương vật giả hít tường dễ dàng đi sâu vào âm đạo, kích thích lên thành âm đạo, tạo nên những xúc cảm mãnh liệt bùng cháy từ bên xong. Đặc biệt, thân dương vật giả được bao bọc xung quanh là gân nhỏ, có tác dụng chạm sâu và mát xa xung quanh lỗ âm đạo, kích thích lên các điểm g nhạy cảm. Nhờ sản phẩm dương vật giả độc đáo này, chị em phụ nữ sẽ thỏa mãn được nhu cầu tình dục tốt nhất. Sẽ không còn sự bứt rứt, khó chịu khi ham muốn tình dục không thể thỏa mãn được. 

duong-vat-gia-gia-re-silicon

Dương vật giả hít tường silicon rung ngoáy luôn làm hài lòng chị em phụ nữ ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Khả năng kích thích vào mọi điểm g nhạy cảm một cách chân thật và mạnh mẽ, giúp ham muốn tình dục được giải tỏa nhanh chóng được thỏa mãn. Dương vật giả hít tường được thiết kế với kiểu dáng y như dương vật thật. Hình dáng nhỏ gọn nhưng vô cùng gân guốc, rắn rỏi có khả năng kích thích mạnh mẽ và hiệu quả đến các vùng kín nhạy cảm. Đồ chơi tình dục cho nữ mang đến những cảm xúc dữ dội và mãnh liệt nơi vùng kín nàng. Con cu giả điêu luyện sẽ khám phá vùng âm đạo nữ giới, khua khoắng tất cả các điểm g tại mọi ngóc ngách.

duong-vat-gia-hit-tuong-silicon

Nữ giới khi sữ dụng dương vật giả hít tường giá rẻ silicon cho nữ có chế độ rung sẽ chủ động đưa tới những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể hoặc trong âm đạo nữ giới. 100% lần quan hệ sẽ đạt đỉnh hoàn toàn trái ngược với khi quan hệ với nam giới phải phụ thuộc vào dương vật nam giới nhiều khi bạn sẽ cảm thấy hụt hẩng. Nhưng với dương vật giả cầm tay có rung thì bạn hoàn toàn yên tâm vào điều đó.

Sử dụng dương vật giả hít tường silicon rung ngoáy

- Sau khi sử dụng xong có thể rửa bằng nước rạch, để khô cho vào hộp sạch để lần tiếp sử dụng.

- Bảo quản nơi khô ráo tránh ngâm sản phẩm vào nước trong thời gian bảo quản.

- Nên dùng kèm gel bôi trơn khi sử dụng đồ chơi tình dục

 

  • Mã sản phẩm:2450365
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy