duong-vat-gia-hit-tuong-giong-that

Dương vật giả hít tường giống thật to trơn - DV62

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV62

Dương vật giả hít tường giống thật to trơn Mã DV62 Dương vật giả hít tường giống thật to trơn nhiều nếu nhăn phần quy đầu như một anh chàng dương vật mập mạp đủ...


750.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả hít tường giống thật to trơn

Mã DV62

Dương vật giả hít tường giống thật to trơn nhiều nếu nhăn phần quy đầu như một anh chàng dương vật mập mạp đủ lấp đầy vùng kín của các quý bà đã sinh con với kích thước chật chội vô âm đạo cực phê, có thể dùng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su.

duong-vat-gia-hit-tuong

Màu da trắng hồng của dương vật giả hít tường khá giống hàng thật và nếp nhăn được chế tạo tỉ mỉ ngay dưới phần bao quy đầu của dương vật làm sản phẩm trở nên khá giống thật và chất liệu mềm mịn đàn hồi cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng với 3 chế độ rung ngoáy kích dục cực phê.

Chi tiết Dương vật giả hít tường giống thật to trơn

Kích thước: 4x20cm (trong đó chiều dài sử dụng 16cm) kích thước chuẩn như các nam diễn viên Phim JAV của Nhật Bản

Chất liệu: Silicon siêu mềm dùng trong y tế

Nguồn: 3 pin 3A

Chức năng: 3 tần số rung ngoáy

Xuất xứ: Chính hãng công ty baile sextoy USA

duong-vat-gia-hit-tuong-giong-that

 

duong-vat-gia-hit-tuong

Khả năng kích thích ham muốn tình dục của sản phẩm dương vật giả hít tường giống thật hỗ trợ sinh lý là điều không phải bàn cãi, có rất nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm đồ chơi tình dục nên được công khai phổ biến như các dụng cụ hỗ trợ thông thường khác, bởi ở đó người ta tìm thấy được chức năng công dụng của đồ chơi tình dục. Đó là khi dùng cho nàng thủ dâm một mình, còn nếu dùng trong quan hệ tình dục nam nữ thì đây là dụng cụ tình dục để hỗ trợ đưa nàng lên đỉnh kéo dài thời gian quan hệ khi bạn không đủ sức vì phụ nữ rất khó lên đỉnh không giống như ở nam giới

Xem thêm đồ chơi tình dục

Thời gian quan hệ tình dục thõa mãn cần thiết để lên đỉnh ở nữ giới nhiều hơn đàn ông nên với dương vật giả to trơn silicon mát xa thủ dâm dạo đầu thì bạn tình của bạn rất dễ đạt cực khoái cao trào. Hãy làm cho nàng nghiện quan hệ tình dục với bạn ngay từ những kĩ thuật và đồ chơi người lớn hỗ trợ bạn. Dòng sản phẩm này không chỉ dành cho những Chị Em xinh đẹp muốn có cảm giác sung sướng và thăng hoa nhất khi không có bạn tình cạnh bên mà còn là sự chọn lựa của hầu hết các em gái đang tuổi mới lớn muốn khám phá cơ thể của mình.

Sử dụng Dương vật giả hít tường giống thật to trơn

Dùng 3pin 3A để lắp vào remote điều khiển. Dùng gel bôi trơn nếu có thoa đều phần đầu dương vật để tăng cảm giác trơn tru.

Đưa dương vật từ từ vào âm đạo và tăng dần tần số.

Nếu sử dụng đế hít tường thì làm sạch mặt phẳng sau đó ấn mạnh phần đế xuống để cố định dương vật giả

Vệ sinh sau khi sử dụng với nước sạch và xà phòng tắm

 

  • Mã sản phẩm:2369640
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy