duong vat gia hit tuong am nong

Dương vật giả hít tường ấm nóng rung ngoáy mạnh - DV92

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV92

Dương vật giả hít tường ấm nóng rung ngoáy mạnh Mã DV92 Có thể nói đa phần chị em phụ nữ đều rất thích những đàn ông có dương vật ấm áp....


1.700.000₫ 1.300.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả hít tường ấm nóng rung ngoáy mạnh 

Mã DV92

Có thể nói đa phần chị em phụ nữ đều rất thích những đàn ông có dương vật ấm áp. bởi cấu tạo của âm đạo phụ nữ rất đặc biệt, các nhóm cơ địa của họ có thể co giãn hoặc đàn hồi rất tốt. do vậy khi dương vật đi sâu vào trong âm đạo họ phải có một cảm giác đẫy đà các nhóm cơ phải được giãn nở thì khi đó mới kích thích được trạng thái hưng phấn. còn ngược lại một sướng vật nhỏ bé tẹo teo đi vào bên trong lọt thỏm không làm cho các bạn nữ kích thích sướng được. chính vì như vậy lê các dòng sản phẩm dương vật giả tỏ hít tường giống thật luôn được thiết kế vời những nét tinh tế đủ hấp dẫn và nôi cuốn các bạn nữ.

dương vật giả hít tường

Chi tiết dương vật giả giống thật ấm nóng tỏa nhiệt

Chất liệu: Silicon y tế siêu mềm

Kích thước: 3.6cmx18cm

Nguồn: Sử dụng 4 pin 2 A

Xuất xứ: Chính hãng lybaile

Phụ kiện đi kèm: Túi lụa bảo quản sản phẩm

Dương vật giả người lớn hít tường rung ngoáy mạnh mẽ được làm nhữ thế nào ?

Dương vật giả người lớn hít tường rung ngoáy mạnh mẽ được cấu tạo từ chất liệu siliocon y tế nguyên khối, được làm giống như của dương vật của người thật, từ màu sắc đường nét, các đầu khấc trên bao quy đầu, các đường gân trên thân dương vật, hai dái tinh hoàng, và độ mềm mịn của da như lớp dương vật đang cương cứng thực sự.

dương vật giả giống thật

Bên cạnh đó dương vật giả hít tường rung ngoáy mạnh mẽ này được cấu tạo có mortor rung động hoặc không có mortor rung động tùy theo sở thích của người sử dụng. màu sắc được cấu tạo theo màu da người sáng, màu da người …, hình dáng có thể thiết kế theo đường thẳng, đường công hoặc đường lượn song.

Cách sử dụng dương vật giả hít tường rung ngoáy mạnh mẽ hít tường rung ngoáy mạnh mẽ đạt hiệu quả kích thích

Thông thường dương vật giả hít tường rung ngoáy mạnh mẽ được thiết kế theo dàng đế hút chân không đảm bảo độ vững chắc cho các bạn nữ khi được kích thích, phái dưới có đế hít chân không có thể hít ở các mặt phẳng khác nhau, như trong nhà tắm hoặc sàn nhà hoặc thành gường …kích thước khổ thường lớn những lại có độ cướng cứng lắc lư như thật tạo lên khả năng kích thích như cậu nhỏ thật lên cho chị em khoái cảm cực đạt.

dương vật giả ấm nóng tỏa nhiệt

Tính năng độc đáo ấm lên như da người và nhiệt độ cơ thể thật làm cho người sử dụng có cảm giác như đang quan hệ làm tình với một anh chàng khỏe mạnh thật sự với chế độ rung ngoáy được điều chỉnh từ nhẹ đến cực mạnh và bán kính ngoáy tròn lớn hơn các dòng sản phẩm dương vật giả giá rẻ khác. Khi tình quan hệ cọ sát làm tăng nhiệt độ của dương vật thật ấm nóng trong âm đạo tăng khoái cảm chỉ có ở sản phẩm dương vật giả ấm nóng DV92 mô phỏng nhiệt độ cơ thể và nóng dần lên khi quan hệ tình dục.

 

Dương vật giả nhiệt độ

 

 

 

 

 

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật, không tiết lộ vì bất cứ lý do gì.   

Sản phẩm đóng gói kín đáo, lịch sự, đảm bảo tính riêng tư, niêm phong kín khi gửi hàng.  

Trên bưu phẩm khi gửi hàng bưu điện không ghi bất cứ thông tin nhạy cảm, không ai biết ngay cả người giao hàng. 

  • Mã sản phẩm:2457223
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy