Dương vật giả hàng khủng to khổng lồ - DV58

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV58

Dương vật giả hàng khủng to khổng lồ Mã - DV58 Dương vật giả hàng khủng to khổng lồ với size to lớn khủng được thiết kế theo nguyên tác dập khuôn...


1.400.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả hàng khủng to khổng lồ

Mã - DV58

 

Dương vật giả hàng khủng to khổng lồ với size to lớn khủng được thiết kế theo nguyên tác dập khuôn mô phỏng những cậu nhỏ có kích thước to khỏe đẫy đà của người Châu âu và đặc biệt lấy kích thước của các diễn viên phim cấp 3 châu âu. Thông thường những mẫu dương vật giả này được áp dung cho những cậu nhỏ dương vật thật có khổ người lớn cao từ một 1m 80 trở lên. Bên trong còn có khung xương lõi giúp bạn có thể dễ dàng uốn cong dương vật giả theo ý thích. Còn sướng hơn cả quan hệ thực tế với một anh chàng Phương Tây có dương vật khổng lồ.

dương vật giả to hàng khủng

Chi tiết Dương vật giả hàng khủng to khổng lồ 

Đường kính: 4.8cm x dài 28cm

Nguốn: 4 pin 2A

Chức năng: Rung 5 chế độ

Xuất xứ: Chính hãng Lybaile

Chất liệu: Silicon siêu mềm

Dương vật giả hàng khủng to khổng lồ dành cho quý bà thích hàng Tây chán hàng việt nam. Thích hợp với những người đã có con và tạng người to béo vì ở Phụ nữ to béo âm đạo cũng có khả năng giãn nở khá tốt.

Đặc biệt là những người đã có con thì dương vật to là sự cần thiết để đáp ứng đủ về mặt khoái cảm trong quan hệ tình dục hơn là một dương vật bình thường của người Việt.

Đồ chơi tình dục nữ cao cấp dùng cho nữ giới dâm đãng, Cấu tạo của âm đạo phụ nữ rất đặc biệt, các nhóm cơ địa của họ có thể co giãn hoặc đàn hồi rất tốt. do vậy khi dương vật đi sâu vào trong âm đạo họ phải có một cảm giác đẫy đà các nhóm cơ phải được giãn nở thì khi đó mới kích thích được trạng thái hưng phấn. Chất liệu lại vô cùng mềm mại giúp bạn cảm thấy rất kích thích khi sử dụng, một cậu nhỏ cực khủng ôm khít trong âm đạo cọ sát mạnh mẽ với thành âm đạo khi làm tình. Hãy sử dụng kèm gel bôi trơn để dễ đưa dương vật vào trong nhé. Một cảm giác trơn tru và khít chặt với âm đạo giúp nàng sướng tê, những cảm giác ít khi có được khi quan hệ với dương vật người bình thường.

duong vat gia hang khung

 

Cách bảo quản Dương vật giả hàng khủng không lồ

Sau khi sử dụng thì bạn chỉ cần dùng nước sạch để rửa sau đó dùng khăn lau khô là được.
Bạn không được dùng hóa chất để tẩy rửa vì có thể sẽ làm biến dạng silicon đi, không những thế bạn còn có thể gặp vấn đề viêm nhiễm do da tiếp xúc với hóa chất. Chỉ dùng xà phòng tắm bình thường để vệ sinh sản phẩm.
Bạn cũng không nên trực tiếp với ánh sáng hay sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao vì sản phẩm được làm bằng silicon có thể bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao.
Khi sử dụng xong bạn có thể đặt một nơi kín đáo, khô ráo để lần sau tiếp tục sử dụng.

Tăng kèm gel bôi trơn khi mua sản phẩm dương vật giả to hàng khủng.

  • Mã sản phẩm:2111771
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy