Dương vật giả cu giả giá rẻ

Dương vật giả hàng khủng cỡ châu âu - DV09

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV09

Dương vật giả hàng khủng cỡ châu âu Mã DV09 Dương vật giả hàng khủng cỡ châu âu được 100% chị em phụ nữ yêu thích Đa phần chị em...


1.400.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả hàng khủng cỡ châu âu

Mã DV09

Dương vật giả hàng khủng cỡ châu âu được 100% chị em phụ nữ yêu thích

Đa phần chị em phụ nữ đều rất thích những đàn ông có kích thước dương vật giả khủng to lớn hơn là một dương vật giả quá bé, đặc biệt là với các nàng có tạng người to, hoặc dâm đãng hoặc sinh con nhiều bị rộng âm đạo. Cấu tạo của âm đạo phụ nữ rất đặc biệt, các nhóm cơ địa của họ có thể co giãn hoặc đàn hồi rất tốt. do vậy khi dương vật đi sâu vào trong âm đạo họ phải có một cảm giác đẫy đà các nhóm cơ phải được giãn nở thì khi đó mới kích thích được trạng thái hưng phấn. còn ngược lại một sướng vật nhỏ bé tẹo teo đi vào bên trong lọt thỏm không làm cho các bạn nữ kích thích sướng được. chính vì như vậy lê các dòng sản phẩm dương vật giả tỏ khủng luôn được thiết kế vời những nét tinh tế đủ hấp dẫn và nôi cuốn các bạn nữ.

dương vật giả hàng khủng

Chi tiết dương vật giả cu giả hàng khủng

Kích thước: to dần từ 4.2->5cm, dài 22cm.

Chất liệu: Silicon dùng trong y tế 100%

Nguồn: 3 pin 2A

Chức năng: Rung 3 chế độ

Xuất xứ: Chính hãng lovetoy USA

Dương vật giả người lớn to khủng được làm nhữ thế nào ?

Dương vật giả hàng khủng cỡ châu âu được thiết kế theo nguyên tác dập khuôn mô phỏng những cậu nhỏ có kích thước to khỏe đẫy đà. Thông thường những mẫu dương vật giả này được áp dung cho những cậu nhỏ dương vật thật có khổ người lớn cao từ một 1m 80 trở lên.

Dương vật giả người lớn to khủng được cấu tạo từ chất liệu siliocon y tế nguyên khối, được làm giống như của dương vật của người thật, từ màu sắc đường nét, các đầu khấc trên bao quy đầu, các đường gân trên thân dương vật, hai dái tinh hoàng, và độ mềm mịn của da như lớp dương vật đang cương cứng thực sự.

dương vật giả khủng

Cách sử dụng dương vật giả hàng khủng cỡ châu âu to khủng đạt hiệu quả kích thích

Thông thường đồ chơi người lớn dương vật giả hàng khủng cỡ châu âu được thiết kế theo dàng đế hút chân không đảm bảo độ vững chắc cho các bạn nữ khi được kích thích, phái dưới có đế hít chân không có thể hít ở các mặt phẳng khác nhau, như trong nhà tắm hoặc sàn nhà hoặc thành gường …kích thước khổ thường lớn những lại có độ cướng cứng lắc lư như thật tạo lên khả năng kích thích như cậu nhỏ thật lên cho chị em khoái cảm cực đạt.

duong vat gia hang khung

Khi tự sướng các chị em cần chọn vị trí không gian phù hợp nhất cho mình, cho phép mình thả lỏng các cơ không phải vướng bận với khách quan bên ngoài, các chị em có thể kêu la tùy thích không phải e ngại, sử dụng thêm gel bôi trơn vào âm đạo và trên bề mặt dương vật để tạo lên bề mặt và môi trường thủ dâm tốt, dùng gel bôi trơn tăng cường kích thích tăng khoái cảm sẽ kích thích tốt hơn và tạo độ hưng phấn hơn khi tự sướng hoặc khi giao hợp

- Nên sử dụng gel bôi trơn để tăng tính hiệu quả

- Có thể sử dụng kết hợp bao cao su

- Không sử dụng đồ chơi tình dục chung với nhiều người

 

  • Mã sản phẩm:2156480
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy