Dương vật giả cho nữ

Dương vật giả giống thật rung ngoáy 7 chế độ - DV57

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV57

Dương vật giả giống thật rung ngoáy 7 chế độ Mã AD57 Dương vật giả giống thật từng đường gân thớ thịt được chế tạo tỉ mỉ giống sát với dương vật đàn ông thật...


0₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả giống thật rung ngoáy 7 chế độ

Mã AD57

Dương vật giả giống thật từng đường gân thớ thịt được chế tạo tỉ mỉ giống sát với dương vật đàn ông thật hơn nữa còn có đến 7 chế độ rung ngoáy giúp nàng có thể thủ dâm một mình dễ dàng đạt cực khoái. Sản phẩm thích hợp dùng cho đời sống vợ chồng thay đổi không khí tẻ nhạt trong chuyên chăn gối. Đây là món dụng cụ hỗ trợ tình dục dành cho nữ giới kéo dài thời gian quan hệ với chàng và dễ lên đỉnh nhất.

dương vật giả giống thật

Chi tiết đồ chơi người lớn rung ngoáy 7 chế độ

Kích thước: 3.5cm x 16,5cm size trung bình phù hợp người Việt

Chất liệu: Silicon cao cấp dùng trong y tế

Nguồn: 3 pin 3A

Xuất xứ: Chính hãng lybaile

Đồ chơi tình dục giới rất đa dạng bao gồm các loại dương vật giả hít tường, cầm tay và các loại trứng rung, máy massage…. Trong đó dương vật giả hít tường được khách hàng chọn mua khá nhiều bởi đặc điểm là màu sắc và hình dáng giống với dương vật đàn ông thực sự. Dành cho những người làm tình chuyên nghiệp và cần cảm giác mạnh thay đổi không khí chăn gối trong quan hệ tình dục giữa 2 người.

đồ chơi tình dục nữ

Sản phẩm dương vật giả giống thật rung ngoáy phù hợp với chị em sống độc thân, những cặp vợ chồng hay tình nhân dùng cho màn dạo đầu hoặc có thể sử dụng ngay giữa cuộc yêu giúp cuộc sống tình dục trở lên thăng hoa và mang đến những trải nghiệm sung sướng, cực kỳ thú vị cũng không kém phần mạnh bạo nhằm thỏa mãn chị em một cách tối ta, đảm bảo các nàng sẽ được hưởng thụ cảm giác kích thích chưa từng thấy bởi dương vật thật của người đàn ông với 7 chế độ rung và ngoáy chuyển động khấy đảo ma sát với thành âm đạo tăng kích thích và cảm giác mạnh với tần số rung cao.

dương vật giả hít tường

Các đấng mày râu hãy giúp người tình của mình điều khiển dương vật, để nàng chìm đắm trong sự đê mê rên rỉ không ngớt, và tranh thủ tận hưởng cơ thể nóng bỏng của nàng khi không còn kiểm soát nổi bản thân. Thêm một công cụ massage, sẽ khiến nàng luôn vương vấn cảm giác lâng lâng thú vị đầy mới lạ với bạn, như một cuộc yêu tập thể lại vô cùng an toàn.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả giá rẻ

- Đảm bảo dương vật giả rung ngoáy đã được làm sạch trước khi sử dụng

- Lắp 2 pin vào thân máy

- Thoa thêm chút gel bôi trơn cho thêm phần mượt mà, có thể sử dụng một bao cao su thường bên ngoài đương vật thay cho gel bôi trơn, lại an toàn tuyệt đối.

- Đưa dương vật vào âm đạo và chỉnh chế độ rung ngoáy thích hợp

- Sau khi sử dụng, tháo pin, rửa sạch sản phẩm với nước sau đó lau khô đóng gói cẩn thận.

  • Mã sản phẩm:2392712
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy