Dương vật giả giá rẻ cho nữ

Dương vật giả giá rẻ pretty love nhỏ gọn - DV45

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV45

Dương vật giả giá rẻ pretty love nhỏ gọn Mã DV45 Thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu đồ chơi tình dục pretty love nổi tiếng chính hãng Lybaile đạt chuẩn Hoa kỳ và có ưu điểm...


650.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả giá rẻ pretty love nhỏ gọn

Mã DV45

Thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu đồ chơi tình dục pretty love nổi tiếng chính hãng Lybaile đạt chuẩn Hoa kỳ và có ưu điểm là các dương vật giả pretty love đều chống thấm nước rất tốt. Điểm nổi bật của dương vật giả giá rẻ pretty love nhỏ gọn chính là kích thước khá mini của nó chỉ to dài hơn ngón tay trỏ một chút. Rất phù hợp cho nhưng người thích sản phẩm nhỏ gọn dễ che giấu và sử dụng như một ngón tay có thể kích thích âm đạo với 10 chế độ rung khác nhau.

dương vật giả giá rẻ mini nhỏ gọn

Chi tiết dương vật giả giá rẻ pretty love nhỏ gọn

Kích thước như hình

Chất liệu: Silicon y tế 100%

Nguồn: 1 pin 3A

Xuất xứ: Chính hãng Lybaile

Màu sắc: Tím

Chức năng: 10 chế độ rung, chống thấm nước 100%

Đồ chơi tình dục nữ nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình khi đi công tác xa nhà để hỗ trợ sinh lý cho bạn kích thích nàng tăng ham muốn quan hệ tình dục và đạt nhiều khoái cảm hơn khi sử dụng dương vật giả giá rẻ mini nhỏ gọn. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng làm quà tặng bạn thân hoặc chính bạn tình của mình để nàng có thể tự thủ dâm khi thiếu vắng người tình bên cạnh, đây sẽ là món quà tinh tế chu đáo nhất trong tình yêu dành cho nàng.

Hoặc đối với một số phụ nữ có âm đạo khá nhỏ hẹp, hay cũng là một cô gái chưa bao giờ quan hệ tình dục thì đây cũng là sản phẩm đồ chơi tình dục nhẹ nhàng để cho bạn dần quen với chuyện chăn gối và thõa mãn sinh lý khi cần thiết.

dương vật giả giá rẻ

Nhu cầu sinh lý được đảm bảo và cân bằng chuyện chăn gối giữa quan hệ vợ chồng là điều cần thiết để duy trì hạnh phúc gia đình. Với dương vật giả giá rẻ pretty love nhỏ gọn dễ dàng cất giấu dành cho nhưng gia đình có con nhỏ hoặc không có phòng riêng với con cái thì đây là sản phẩm ngụy trang thích hợp nhìn vào cũng khó nhận ra đó là một sextoy mini. Có thể cất gọn trong ngăn kéo quần áo và sử dụng cực gọn nhẹ với 1 viên pin 3A và rung 10 chế độ cực êm không phát ra tiếng ồn.

Sử dụng đồ chơi tình dục nữ

Nút bấm ở dưới đáy phần tay cầm, chỉ cần nhấn vào để chuyển đổi chế độ rung. Khi tắt thì nhấn giữ vào 3s đến khi tắt thì thả nút.

Vệ sinh sạch với nước và xà phòng tắm sau khi dùng

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

 

  • Mã sản phẩm:2003745
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy