duong-vat-gia-gia-re

Dương vật giả giá rẻ mini mặc trong quần lót - TR26

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TR26

Dương vật giả giá rẻ mini mặc trong quần lót Việc sử dụng những sản phẩm như dương vật giả giá rẻ mini có đk từ xa mặc trong quần lót và đồ chơi tình dục để tự sướng...


1.000.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả giá rẻ mini mặc trong quần lót 

Việc sử dụng những sản phẩm như dương vật giả giá rẻ mini có đk từ xa mặc trong quần lót và đồ chơi tình dục để tự sướng kích thích khoái cảm và độ sung sướng đã trở nên không thể thiếu được. ngoài ra việc sử dụng dương vật giả giá rẻ có rung đk từ xa cũng giúp cho màn dạo đầu của các cặp đôi trở nên hoàn hảo và mạnh mẽ hơn nhiều.

Dương vật giả giá rẻ mini mặc trong quần lót cho chị em tự sướng giải tỏa nhu cầu sinh lý.

duong-vat-gia-gia-re

 

Một sản phẩm Dương vật giả giá rẻ mini mặc trong quần lót có khả năng kích thích những điểm G năm sâu trong âm đạo, những điểm nhạy cảm này sẽ làm cho các chị em hưởng được những giây phút làm tình và khả năng đạt đến trạng thái như thật. mơn trớn vuốt ve, xoa bóp làm tình, các tần số rung động tạo lên cao trào và khả năng tạo lên độ hưng phấn.

sản phẩm dương vật giả giá rẻ có rung đk từ xa có rung pretty love

Tên sản phẩm: dương vật giả giá rẻ có rung đk từ xa có rung pretty love

Xuất xứ: :lybaile chính hãng

Chất liệu: siliocon y tế

Kích thước: nhỏ gọn chỉ to hơn ngón tay cái một chút ngang 2.5 cm dài 7cm

Chức năng: 10 tần số rung khác nhau có remote dk không dây nối

Sau những giờ làm việc mệt nhọc trong căng phòng lạnh nẽo thì ngoài việc thủ dâm tự sướng thì các chị em còn làm gì, thủ dâm tự sướng mang đến những cảm giác và những giây phút làm tình chân thật nhất xua tan đi những nệt nhọc hàng ngày và tìm lại niềm cảm hứng khoái cảm đam mê tạo lên sự thăng hoa điều hòa trong cuộc sống.

Đồ chơi người lớn pretty love cho hình dàng của cậu nhỏ khoe mạnh.

dương vật giả đk từ xa

Đồ chơi người lớn pretty love mang đến những giây phút đắm say của khoái cảm. trong một xã hội đang phát triển sôi động của cuốc sống hối hả không thể thiếu những giây phút đăm mình của sự hồi tường trầm nặng, với những giây phút như vậy các bạn nàm gì, thủ dâm tự sướng sẽ mang lại cho các bạn niềm cảm hứng khoái cảm vô bờ bến.

Tình dục luôn là chủ để nôi bất nhất trong cuộc sống, nó phản ảnh sự phát triển năng động của xã hội cũng như khả năng nhật biết về giới tính trong xã hội. một xã hội phát triểm mạnh mẽ là xã hội mà ở đó còn người luồn hoàn toàn thoải mái về đời sống tình dục của chính mình.

dương vật giả cao cấp

Cách chọn dương vật giả giá rẻ mini cho chị em dễ lên đỉnh cực khoái

Hướng dẫn dương vật giả giá rẻ có rung đk từ xa nữ cho chị em cảm nhận được  sự thăng hoa

Toàn thần được sử dụng lớp silicon y tế mềm mịn nên khi kích thích vào âm đạo tạo lên khả năng rung động nhẹ nhàng không làm đau cô bé. dương vật giả giá rẻ có rung đk từ xa được sử dụng 2 pin tiểu lắp trong remote và 1 pin lắp ở dương vật giả giá rẻ cho nấc điều chỉnh để tạo lên những điểm rung tần số khác nhau.

 

 

  • Mã sản phẩm:4971106
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy