dương vật giả đa năng tỏa nhiệt

Dương vật giả đa năng tỏa nhiệt 48 độ - DV106

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV106

Dương vật giả đa năng tỏa nhiệt 48 độ C Mã DV106 Kích thước: 3.3cmx13cm sử dụng Chất liệu silicon y khoa màu da Nguồn sạc điện Chức năng: Thụt rung tỏa nhiệt...


1.500.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả đa năng tỏa nhiệt 48 độ C

Mã DV106

Kích thước: 3.3cmx13cm sử dụng

Chất liệu silicon y khoa màu da

Nguồn sạc điện

Chức năng: Thụt rung tỏa nhiệt

Chế độ gia nhiệt ấm nóng 48 độ xoay ngoáy thụt là điểm mạnh nhất của dương vật giả đa năng tỏa nhiệt, đa số những người sành về đồ chơi tình dục cao cấp thì chức năng tỏa nhiệt đóng vai trò quan trọng để tạo cảm giác thật hơn là hàng đầu cần phải xét tới xem có mạnh không, điều này hoàn toàn ok với Chim giả cao cấp đa năng tỏa nhiệt bởi ngoáy mạnh lắm bạn nha, khi đưa vào bên trong âm đạo sẽ không thể tạm dừng hay chậm hẳn mà thay vào đó là sự chiến đấu như một chiến binh khám phá cô bé của người tình làm cho người tình lên đỉnh điên dại.

dương vật giả đa năng tỏa nhiệt

 

Dương vật giả đa năng tỏa nhiệt màu da ngoáy thụt rung được thiết kế với 7 chế độ rung mãnh liệt, sẽ giúp các nàng trải nghiệm được những giây phút ấn tượng, khó quên. Với mỗi tần số rung, nàng sẽ được cảm nhận một xúc cảm mới lạ và rất đặc biệt. Nhờ kiểu thiết kế đầy tính năng, đồ chơi tình dục dương vật giả được rất nhiều người yêu thích sử dụng.. Khoái cảm mãnh liệt dâng trào mãnh liệt. Người dùng cảm thấy vô cùng hưng phấn. Tần số rung thay đổi liên tục từ nhẹ nhàng có tác dụng kích thích, mơn trớn các vùng nhạy cảm, cho đến chế độ rung mạnh mẽ, tạo nên làn sóng cao trào dữ dội.

dương vật giả tỏa nhiệt

Dương vật giả đa năng ấm nóng tỏa nhiệt 48 độ

Sản phẩm dương vật giả đa năng tỏa nhiệt ấm nóng hữu ích này, nàng có thể sử dụng ở mọi nơi, trong không gian riêng tư và thoải mái nhất. Mỗi khi có nhu cầu, nàng chỉ việc dùng máy mát xa cao cấp hình dương vật này kích thích lên các điểm G nhằm giải toả những ham muốn dục vọng đang bùng cháy trong người. Nàng có thể sử dụng bằng nhiều tư thế khác nhau để tạo ra sự cực sướng tốt nhất, thoải mái và mãn nguyện nhất.. Kiểu thiết kế giống như cu thật giúp đồ chơi tình dục cao cấp đạt hiệu quả tối đa, đem đến những xúc cảm bay bổng tuyệt vời. Chị em phụ nữ nhanh chóng cảm nhận được cảm xúc lên đỉnh đầy sung sướng và mãn nguyện.

Đồ chơi tình dục giá rẻ rất phù hợp với chị em có nhu cầu tình dục cao, không thể giải quyết trọn vẹn từ người chồng bên cạnh. Thủ dâm bằng đồ chơi tình dục giá rẻ dương vật giả đa năng 360 có chức năng thụt tới lui tự động chắc chắn sẽ đưa nàng lên tận thiên đường hạnh phúc.

dương vật giả thụt ấm nóng

Thông tin về dương vật giả đa năng tỏa nhiệt 48 độ

Sử dụng chất liệu silicon mềm mại, dẻo dai, có độ đàn hồi tốt

Tính năng của đồ chơi đồ chơi người lớn giá rẻ là có chế độ mạnh mẽ, không thấm nước, tỏa nhiệt ấm nóng lên như cu thật

Chức năng là giải tỏa nhu cầu sinh lý cho chị em phụ nữ, đem đến những giây phút sung sướng cực đã

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả tỏa nhiệt ấm nóng

Làm sạch dương vật giả trước khi sử dụng bằng cồn y tế hoặc nước sạch

Thoa chút gel bôi trơn cho thêm phần mượt mà, tránh đau dát cho bạn gái

Đưa đồ chơi tình dục giá rẻ chính vào trong âm đạo

Bật nút điều khiển chế độ rung và tần số rung mạnh, nhẹ, phù hợp với khoái cảm cơ thể

Sau khi sử dụng xong, tháo pin

Làm sạch sản phẩm bằng cồn y tế, để khô, cho vào hộp cho lần sử dụng sau

 

  • Mã sản phẩm:4970857
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy