duong vat gia da nang kich thich am dao

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo -DV19

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV19

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo Mã dương vật giả: DV19 Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo là đồ chơi người lớn dùng để thủ dâm cho nữ có đầy đủ các tính năng...


1.000.000₫ 900.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo

Mã dương vật giả: DV19

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo là đồ chơi người lớn dùng để thủ dâm cho nữ có đầy đủ các tính năng của những sản phẩm khác vào trong dương vật giả này.Các chức năng rung xoay ngoáy thụt giúp bạn mát xa ở các vị trí bạn thích, thỏa mãn nhu cầu khi sex cùng dương vật giả đa năng này.

Chi tiết dương vật giả đa năng kích thích âm đạo

Kích thước:3.7cm * 20cm

Chất liệu: silicon y tế

Màu sắc: Màu da châu Á

Thương hiệu: Lybaile

Trọng lượng: 450g

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo là đồ chơi người lớn cho nữ dùng để thủ dâm một cách an toàn nhất. Sản phẩm được thiết kế màu da giống thật với da người giúp cho người dụng có cảm giác như đang sử dụng chim thật để thủ dâm, tạo cảm gaics thoải mái và thỏa mãn hơn.

Dương vật giả đa năng tích hợp đầy đủ các chế độ mát xa như rung xoay ngoáy thụt vào trong một sản phẩm, đây là lựa chon tốt nhất cho các cô gái thích sử dụng nhiều chế độ cùng một lúc.

Đặc điểm nổi bật của loại đồ chơi tình dục cao cấp này là có thêm nhánh nhỏ mát xa hạt le tăng thêm kích thích cho phái nữ.

Được làm từ chất liệu silicone mềm mịn, tạo cảm giác như thật các chị em có thể thủ dâm một cách dễ dàng. Sử dụng 4 pin AA rất tiện dụng trong việc thay thế, bạn có thể mua ở các tiệm đồ điện tử hoặc trong siêu thị.

Đây là sản phẩm cải thiện tốt nhất tích họp toàn bộ chế độ tín năng của các đồ chơi khác nên rất phù hợp để mua tặng sếp hay cho vợ khi không biết yêu cầu của người đó cần gì.

Hướng dẫn bảo quản dương vật đa năng kích thích âm đạo phụ nữ

- Tháo pin sản phẩm sau khi dùng xong.

- Rửa sạch bằng nước phần dương vật ( tránh phần lắp pin)

- Lau khô dương vật giả

- Cất nơi thoáng mát, tránh bụi

 

  • Mã sản phẩm:1235685
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy