duong-vat-gia-cao-cap

Dương vật giả cao cấp kích thích mồng đốc nữ - DV38

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV38

Dương vật giả cao cấp kích thích mồng đốc nữ Mã : DV38 Với kiểu dáng sang trọng dễ nhìn Dương vật giả cao cấp kích thích mồng đốc nữ ngụy trang tốt nhìn vào không thể...


1.000.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả cao cấp kích thích mồng đốc nữ

Mã : DV38

Với kiểu dáng sang trọng dễ nhìn Dương vật giả cao cấp kích thích mồng đốc nữ ngụy trang tốt nhìn vào không thể biết rõ đó chính là món đồ chơi tình dục dành cho nữ. Kiểu dáng thiết kế hiện đại và có chút cách tân, thế hiện tính nguỵ trang khéo léo và nhẹ nhàng, có tác dụng mang đến sự tự tin, thoải mái cho người sử dụng. Chị em sẽ không cảm thấy e ngại và xấu hổ khi sử dụng đồ chơi tình dục này. Sự êm ái, dễ chịu là điểm cảm nhận đầu tiên khi đồ chơi tình dục tiếp xúc lên những điểm G nhạy cảm.

duong-vat-gia-cao-cap-cho-nu

Chi tiết dương vật giả cho nữ kích thích mồng đốc

Kích thước như hình

Chất liệu: Silicon dùng trong y tế

Xuất xứ: Chính hãng Lybaile hoa kì

Màu sắc: Hồng

Nguồn: 2 pin 3A

Dương vật giả cao cấp kích thích mồng đốc sẽ làm cho các bạn nam nữ có những cảm giác lên đỉnh nhiều hơn, thay đổi được nhưng khoai cảm thực sung sướng. Dương vật giả  giá rẻ thủ dâm chính là đồ chơi tình dục hữu hiệu dành cho các nàng cảm nhận sự mới lạ và độc đáo trong tình dục. Nàng sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với đồ chơi thông minh mà tinh tế này. tạo lên những cảm giá tinh tế tạo lên cho đời sống tình dục nhiều cảm giác mát mắt và tạo lên đội sướng nhiều hơn.

dương vật giả cho nữ cao cấp pretty love

Dương vật giả cao cấp có hơn 30 chế độ rung thay đổi với các tần số khác nhau từ 2 động cơ ở cả 2 nhánh nhỏ và nhánh lớn kích thích nàng tột độ. Nhánh lớn có nhiệm vụ thay thế dương vật để mát xa sâu bên trong thành âm đạo.

Nhánh nhỏ dùng để mát xa mồng đốc và mép âm đạo cũng như điểm G ngoài chuyển đổi các tần số rung từ nhẹ đến mạnh để có màn dạo đầu nhiều cảm giác rên rỉ, chỉ cần sử dụng 5 phút dạo đầu để nàng tăng ham muốn khi quan hệ tình dục với bạn hơn hoặc nếu bạn không đủ sức đưa nàng lên đỉnh thì hãy dùng đồ chơi tình dục hỗ trợ để giúp bạn chuyện đó.

duong vat gia

Vệ sinh dương vật giả kích thích mồng đốc nữ

Đặc biệt với tính năng chống thấm nước giúp bạn thoải mái vệ sinh rửa sạch dưới vòi nước xối mạnh và xà phòng.

Sau khi rửa sạch bảo quản sản phẩm dương vật giả pretty love nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc bụi bẩn.

Nên dùng kèm gel bôi trơn để tăng cảm giác trơn tru hơn đối với những người bị khô âm đạo.

Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ hoặc đặt hàng xin trực tiếp liên hệ hotline 0933555833 trên website dochoitinhduc3d.com để được phản hồi hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn đặt giao hàng trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.

  • Mã sản phẩm:1961072
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy