Dương vật giả cao cấp kích thích cho nữ

Dương vật giả cao cấp kích thích cho nữ - DV73

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DV73

Dương vật giả cao cấp kích thích cho nữ Mã DV73 Thương hiệu pretty love nổi tiếng của hãng lybaile - dòng đồ chơi tình dục cao cấp với tính năng chống thấm nước 100% sử dụng...


2.300.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dương vật giả cao cấp kích thích cho nữ

Mã DV73

Thương hiệu pretty love nổi tiếng của hãng lybaile - dòng đồ chơi tình dục cao cấp với tính năng chống thấm nước 100% sử dụng pin 3A rung siêu mạnh với 12 chế độ rung và thiết kế cong để kích thích điểm G bên trong âm đạo. Nhánh nhỏ kích thích hạt le phía ngoài với hơn 12 chế độ rung cực mạnh làm nàng rên rỉ tê tái nhanh lên đỉnh.

dương vật giả cao cấp cho nữ

Chi tiết dương vật giả cao cấp kích thích cho nữ

Kích thước: Như hình

Chất liệu: Silicon cao cấp dùng trong y tế 100%

Màu sắc: Tím

Nguồn: 3 pin 3A

Xuất xứ: Chính hãng Hoa kỳ

Phụ kiện : Túi lụa bảo quản

Chức năng: Rung 12 chế độ cực mạnh, chống thấm nước 100%

dương vật giả cao cấp brian

Đồ chơi tình dục cao cấp - dương vật giả cao cấp kích thích cho nữ có công dụng hữu hiệu trong việc tăng ham muốn đời sống phòng the vợ chồng, làm chuyện giường chiếu được hâm nóng. Kích dục cho nàng cực an toàn trước khi quan hệ tình dục để tăng khoái cảm đạt được trong chuyện chăn gối, hãy đưa nàng lên đỉnh dễ dàng hơn với sự trợ giúp của dụng cụ hỗ trợ tình dục, nàng sẽ nghiện sex với bạn bởi sự kích thích dạo đầu tuyệt vời mà bạn dành cho cô ấy.

Ngoài ra đối với những người phụ nữ độc thân hoặc có chồng vắng nhà thì đây là sản phẩm tuyệt vời để khơi gợi tình yêu xả stress và thõa mãn sinh lý nội tiết tố nữ giới, trị dứt chứng khô âm đạo và lãnh cảm trong quan hệ tình dục vợ chồng. Ở Việt Nam sản phẩm dương vật giả cao cấp kích thích cho nữ còn hạn chế trên thị trường nhưng bởi những tính năng hữu hiệu không thể chối cãi nên người tiêu dùng đã dần tìm đến những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh lý và giữ gìn hạnh phúc gia đình từ chuyện chênh lệch sinh lý về chăn gối.

Sử dụng đồ chơi tình dục nữ

Đầu tiên bật nút nguồn bên trên để bật sản phẩm, đèn sẽ đỏ lên.

Lúc này có 2 lựa chọn. Bạn có thể nhấn vào túi khí cảm ứng bên dưới để rung theo sở thích một cách thủ công tùy nhấn nhẹ mạnh mà tần số rung khác nhau.

Khi cần chuyển đổi tần số tự động thì nhấn vào nút hình W.

Vệ sinh sản phẩm với nước sạc và xà phòng bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

 

  • Mã sản phẩm:2010172
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy