dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu

Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu mềm mịn -TR18

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TR18

Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu mềm mịn Mã: TR18 Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu này có 2 đầu rung là đồ chơi tình dục nữ với chức năng mang...


750.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu mềm mịn

Mã: TR18

Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu này có 2 đầu rung là đồ chơi tình dục nữ với chức năng mang lại cảm giác thăng hoa cho các nàng với 1 đầu to với kiểu dáng hình dương vật và một đầu nhỏ, khi thao tác có thể cho một đầu vào bên trong hang động của nàng, một đầu kích điểm G cho nàng, điều này sẽ làm nàng thích thú hơn, nàng có cảm giác như được chiều chuộc hết mình.

Xem thêm https://dochoitinhduc3d.com/do-choi-nguoi-lon

Chi tiết Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu mềm mịn

Kích thước như hình

Chất liệu: Silicon cao cấp y tế 100% mềm mịn

Nguồn: 3 pin 3A

Xuất xứ: Lybaile chính hãng

Chức năng: Rung 7 chế độ

Đồ chơi người lớn cao cấp siêu mềm 7 chế độ


Con gái vốn dĩ thầm lặng nhưng ngọn lửa tình lúc nào cũng máu, tất nhiên điều đó là kín đáo hơn nam giới rất nhiều.

Cảm giác của chị e khi quan hệ tình dục lúc nào cũng đến sau rất nhiều so với đàn ông, vì vậy để được nàng lên đỉnh đồng thời với mình, các chàng phải biết cách chiều chuộn và khúc dạo đầu thật hay với Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu này có 2 đầu giúp cho nàng có cuộc dạo đầu nhanh chóng mang đến cảm giác tê tái.

Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu mềm mịn


Đối với các nàng độc thân, giờ đây Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu này rồi thì bạn không cần phải lo cho sự thiếu thốn tình dục của bạn tình nàng. Trứng rung kích dục được thiết kế trang nhã và tất nhiên bạn có thể điều chỉnh được chế độ rung của 2 cục. Bạn có thể cho chạy 1 cục còn 1 cục không chạy vẫn được. Nó khác biệt với loại trứng rung giá rẻ khác trên thị trường. Đặc biệt là loại trứng này rung khá là mạnh nên nàng rất dễ dàng lên đỉnh cũng như ra nước nhiều lúc vận hành trứng...

Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu mềm mịn


Điều mà chúng tôi muốn mang lại cho các nàng đó là đôi khi bạn không muốn có bạn trai nhưng vẫn muốn thỏa mãn tình dục ở mức độ cao thì sử dụng Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu là giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giao hàng trong tình trạng bí mật tế nhị.

Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu mềm mịn

Dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu mềm mịn
 

Vệ sinh dụng cụ tình dục trứng rung 2 đầu 

Vệ sinh trứng rung cực đơn giản với khả năng chống thấm nước cao nên bạn có thể rửa trực tiếp dưới vòi nước.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và nên tháo pin ra sau khi sử dụng

Nên kết hợp dùng với gel bôi trơn sẽ giúp dụng cụ dễ dàng lướt nhẹ nhàng không gây đau rát cho chị e con gái và giúp nhanh chóng thăng hoa hơn.

  • Mã sản phẩm:1497786
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy