do choi tinh duc cho nu

Đồ chơi tình dục cho nữ kích thích âm đạo - TR01

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TR01

Đồ chơi tình dục cho nữ kích thích âm đạo đạo - TR01 Mã TR01 Đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ kích thích âm đạo sẽ giúp cho chị em có những phút giây...


500.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Đồ chơi tình dục cho nữ kích thích âm đạo đạo - TR01

Mã TR01

Đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ kích thích âm đạo sẽ giúp cho chị em có những phút giây tự sướng thật là sung sướng, với khả năng tạo được những kích thích vô cùng mạnh mẽ với các chế độ rung của mình, có thể sử dụng để kích thích ở nhiều điểm khác nhau trên cơ thể, đặc biệt là điểm G nó sẽ làm cho người phụ nữ được rơi vào sự sự sung sướng tột cùng. Nó còn được dùng để tăng độ nỏng bỏng cho những cuộc yêu cho các đôi tình nhân.

do choi tinh duc nu

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3 x 8.8 cm

Chất liệu: Silicon.

Sử dụng pin AAA.

Có thể dùng để tự sướng để tăng thêm khoái cảm cũng như là một dụng cụ hỗ trợ chuyện chăn gối của các đôi trai gái.

Sử dụng các loại đồ chơi tình dục sẽ dễ dàng mang lại sự sung sướng tốt nhất vì nó vô cùng nhỏ gọn và có thể khả tạo được sự rung động mạnh. Với nhiều kiểu dáng khác nhau nó có thể dễ dàng đi sâu vào âm đạo và tạo nên kích thích cho âm đạo cũng như mọi nơi mà ta muốn tác dụng đến. Nó là một dụng cụ dùng để thủ dâm hiệu quả và còn có thể dùng để tăng thêm sự kích thích khi quan hệ. Ngoài khả năng tạo khoái cảm nó còn tăng lên tính tinh nghịch trong tình dục với khả năng hoạt động linh hoạt nó sẽ đưa cho bạn những cảm giác không khác khi quan hệ với bạn tình.

do choi tinh duc cho nu

Trứng rung có nhiều loại và kích thước khác nhau từ loại có dây đến các loại trứng rung không dây, đây là loại mặt hàng đồ chơi mà rất được phái nữ lựa chọn vì giá cả nó rẻ hơn so với các loại dương vật giả nhưng vẫn có thể tạo nên nhưng vẫn có thể tạo nên cảm giác vô cùng kích thích và khiến cho họ rất thoải mái. Khi sử dụng trứng rung nó lại rất đơn giản để sử dụng không khó khăn trong việc điều khiển.

Chi tiết trứng rung mini:

Đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ kích thích âm vật là một sản phẩm trứng rung với kích thước nhỏ nó mô tả dương vật 1 cách chi tiết, khiến người sử dụng có cảm giác như thật. Nó dễ dàng đi sâu được vào trong âm đạo với kiểu dáng của mình. Khi đó lại được kích hoạt thêm chế độ rung thì nó tạo nên tác dụng vô cùng lớn. Sự hiệu quả thì nó vô cùng chất lượng so với kích thước của mình. Toàn bộ trứng rung được làm từ loại nhựa ABS nó có thể phục vụ tốt ở âm đạo và loại vật liệu này vô cùng an toàn cho âm đạo hay bất cứ vị trí nào trên cơ thể của bạn. Trứng rung này gồm 2 phần riêng biệt là một trứng rung với chiều dài là 8.8 cm và đường kính là 3 cm, còn phần kia là bảng điều khiển. 2 phần này được nối với nhau thông qua một sợi dây dài nó sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho bạn sử dụng. Trên bảng điều khiển thì chỉ có 2 nút bấm là nút nguồn và nút chuyển chế độ, vậy nên việc điều khiển rất dễ dàng không gặp điều gì khó khăn. Chế độ rung thì vô cùng đa dạng và có thể điều chỉnh thông qua nút bấm.

Có thể thay pin vào bộ điều khiển, việc sử dụng rất tiện lợi đảm bảo thời gian sử dụng lâu, bạn có thể sử dụng trứng rung để làm một thứ đồ chơi để có thể tăng thêm sự khoái cảm tối đa. Những người nam giới khi không tạo đủ sự kích thích cho người bạn tình của mình thì việc sử dụng những loại như trứng rung tình yêu là điều cần thiết. Với dụng cụ này trên tay nó sẽ giúp kích thích các bộ phận nhạy cảm của cơ thể nàng.

Đồ chơi người lớn giá rẻ

Với sự giúp đỡ của nó sẽ giúp người phụ nữ được tự tin hơn trong cuộc sống có thể đáp ứng được nhu cầu của mình bất cứ khi nào. Với sức mạnh của nó bạn có thể tạo ra những kích thích, giúp massage âm đạo giống như đang quan hệ vậy. Giống như các loại máy massage điểm G giá rẻ, nó hoàn toàn phù hợp với những người có thu nhập thấp nhưng chất lượng mà nó có thể mang lại là vô cùng vượt trội.

đồ chơi tình dục giá rẻ kích thích phụ nữ

Cách sử dụng Đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ kích thích âm vật:

Cho pin AAA vào bảng điều khiển.

Sử dụng trứng rung để kích thích phần như miệng âm đạo và đặc biệt là phần điểm G, vì nó có khả năng đi sâu vào trong âm đạo nên có gắng điều chỉnh cường độ thay đổi liên tục để có thể mang lại cam giác kích thích tối đa nhất cho cơ thể.

Sau khi sử dụng xong nên tháo pin ra và vệ sinh và để ở nơi khô ráo, nên bảo quản 1 cách cẩn thận để có thể tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Có thể sử dụng thêm các chất gel bôi trơn để có thể tạo thêm nhiều khoái cảm nhất

  • Mã sản phẩm:1497796
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy