Cách thủ dâm cho nữ bằng tay

Cách thủ dâm cho nữ bằng tay

Thủ dâm là nhu cầu thiết yếu của con người để giải tỏa sinh lý căng thẳng khi không có bạn tình bên cạnh, nhưng thủ dâm cho nữ đúng cách sẽ mang lại sự an toàn và nhiều cảm giác thăng hoa thõa mãn hơn là sự thiếu hiểu biết và dùng những vật không an toàn như dưa chuột bóng đèn để thủ dâm.

Tại sao không nghĩ đến một món đồ dụng cụ hỗ trợ để thủ dâm một cách an toàn và chuyên nghiệp hơn?

Xem thêm một số dụng cụ thủ dâm ở cuối bài viết. Sau đây là một số cách thủ dâm cho nữ sướng nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

1. Cách thủ dâm cho nữ sướng nhất kích thích điểm G

Cách thủ dâm cho nữ kích thích điểm G

Cách thực hiện:

Bạn nằm ngửa trên giường dùng 2 tay của bạn tiếp xúc với cô bé. Ấn ngón tay  vào sâu trong cô bé. Khi bạn rút tay ra, ép chặt phía trước âm đạo và niệu đạo trong khi ngón tay của bạn cong lại như khi đang vẫy tay.

Có thể thực hiện bởi đàn ông thủ dâm cho nữ giới. Đây là cách thủ dâm được áp dụng nhiều nhất và dễ lên đỉnh nhất chỉ đứng sau cách thủ dâm cho nữ bằng đồ chơi tình dục mát xa điểm G

Ưu điểm

Với tư thế này bạn sẽ rất thoải mái để tự thâm nhập vào cô bé, nhấc hông cao hơn sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.

 

2.  Cách thủ dâm cho nữ sướng nhất khi tắm

cách thủ dâm cho nữ sướng nhất

Cách thực hiện:

Với tư thế này chỉ áp dũng được khi bạn có bồn tắm, bạn đặt 2 chân lên thành bồn và dùng khăn tắm hoặc tay xoa bóp cơ thể. Ngực và đặc biệt là cô bé là những nơi cần được bạn chăm sóc kỹ lưỡng đó.

Ưu điểm

Không gian nhà tắm riêng tư thoải mái, với dòng nước ấm cơ thể bạn sẽ được thư giãn và đón đợi những cơn sóng khoái cảm trước mắt.

Thêm cảm giác

Bạn có thể sử dụng máy rung hoặc chiếc vòi hoa sen, dòng nước từ vòi hoa sen cũng sẽ giúp cho cô bé của bạn nhanh lên đỉnh hơn

3. Cách thủ dâm cho nữ bằng tay ở thế ngồi

cách thủ đâm cho nữ lên đỉnh

Cách thủ dâm:

Ngồi dựa tường 2 chân tạo thế chữ V banh háng rộng, ở đây nếu chàng thủ dâm cho nữ thì có thể ngồi phía sau nàng. 1 tay bóp nhũ hoa, 1 tay xoa vuốt âm đạo bên dưới để kích thích nàng. Chuyển từ tư thế chà xét lên xuống chuyển sang vòng tròn với ngón giữa. Tư thế này dành cho những nàng chỉ thích kích thích bên ngoài âm đạo hoặc đối với các cặp bạn tình muốn giữ trinh tiết trước hôn nhân.

Ưu điểm

Chủ động trong việc kích thích bản thân, bạn có thể tăng dần tốc độ tùy vào sở thích và cảm hứng lúc đó

4. Cách thủ dâm cho nữ ở thế nằm úp

cách thủ dâm cho nữ cực khoái

Cách thực hiện:

Bạn nằm sấp trên giường và để bàn tay xoa bóp cô bé như hình mình họa

Ưu điểm

Tư thế thủ dâm này sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và an toàn, việc bạn nằm sấp cũng sẽ giúp bạn đón nhận cảm xúc tuyệt vời hơn nhưng ở tư thế này chỉ áp dụng cho trường hợp thủ dâm một mình không có bạn tình bên cạnh.

Mỗi tư thế thủ dâm cho bạn nữ đều có ưu điểm và mang lại những khoái cảm khác nhau, tùy trường hợp và địa điểm thủ dâm các bạn nữ hãy áp dụng những tư thế khác nhau nhé. Hãy thực hành những tư thế này để biết được cơ thể mình thực sự muốn gì. Hãy nhớ nên khóa cửa cẩn thận trước khi thủ dâm để tránh những người không mong muốn bất ngờ xuất hiện nhé

4. Tư thế thủ dâm cho nữ cỡi ngựa nằm trên

Thủ dâm cho nữ sướng nhất lên đỉnh

Ở tư thế này chú ý đến bề mặt cọ vào. Tốt nhất nếu không có dương vật giả hoặc dụng cụ hỗ trợ thì hãy móc 1 tay xuống dưới để chà xát âm đạo

Ưu điểm: Giống với làm tình ở tư thế nàng chủ động rất kích thích  với việc mông và eo hoạt động thay vì là tay giống như các tư thế trước

5. Thủ dâm cho nữ bằng đồ chơi tình dục

Việc dùng đồ chơi tình dục cho nữ giới để thủ dâm từ lâu đã được áp dụng rất sớm trong đời sống người phương Tây, tuy nhiên còn hạn chế ở Châu Á nhưng trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều sản phẩm Đồ chơi tình dục được sách tay chính hãng về để hỗ trợ cho nhiều người có nhu cầu giải tỏa sinh lý một cách an toàn và 1 phần bù đắp cho sự chênh lệch sinh lý từ chính đối tác- bạn tình của mình.

Nếu bạn là một người đàn ông tinh tế hãy sử dụng đồ chơi tình dục nữ để làm cho nàng thật sự sung sướng và khoái cảm khi ở cạnh bạn. Việc dùng đồ chơi tình dục là một phần trong lối sống tình dục được nhiều người lựa chọn để giữ gìn hạnh phúc gia đình từ sự thõa mãn sinh lý cho nhau.

Một số dụng cụ thủ dâm cho nữ giới:

Trứng rung tình yêu phát sáng rung 12 chế độ kích thích âm đạo

Giá 600k

Cách thủ dâm nữ bằng tay

Máy massage âm đạo fairy cắm điện thủ dâm cho nữ giới 700k

thủ dâm cho nữ giới sướng

Dương vật giả thụt tự động thủ dâm 850k

kích thích thủ dâm ở nữ giới

 

Dương vật hít tường giá rẻ rung ngoáy tròn kích thích âm đạo 700k

dụng cụ thủ dâm cho nữ

Bao cao su đôn đên tăng kích thước dương vật dùng đi dùng lại nhiều lần -500k

tăng kích thước dương vật

Dương vật giả cầm tay rung ngoáy thủ dâm cho nữ cực mạnh -GIÁ 550k

cách thủ dâm nữ sướng nhất

Xem thêm sản phẩm tại đây: Đồ chơi tình dục

Tags:

Tin tức đồ chơi người lớn khác

Để lại lời nhắn