Cách thủ dâm cho nam có hình sướng nhất

Kỹ thuật thủ dâm khi áp dụng cách thủ dâm cho nam có hình

Thủ dâm cho nam là gì

Thủ dâm ở con trai là gì? thủ dâm là cách giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý thõa mãn sinh lý của bản thân. Tuy nhiên không phải con trai nào cũng biết cách thủ dâm sướng nhất để đạt cực khoái lên đỉnh sướng rung mình. DƯới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các cách thủ thủ dâm cho con trai sướng nhất lâu ra và an toàn nhất.

xem thêm: http://dochoitinhduc4u.com/cach-thu-dam-cho-nam-gioi-rung-minh-xuat-tinh-100/a1305272.html

Nhiều người cho rằng thủ dâm nam giới là hành vi không đúng, không hợp đạo đức xã hội và thường ngại và xấu hổ nhưng khoa học đã giải thích và chứng minh việc thủ dâm mang lại nhiều lợi ích như: giúp giải tỏa sinh lý cũng như tâm lý căng thẳng, lo âu; giải tỏa ham muốn tình dục ở tuổi dậy thì mà không có bạn tình, giải tõa một mình tránh đươc các việc sàm sỡ mất văn hóa,  tập cho con trai quen với cảm xúc tình dục và quen với việc xuất tinh.

Thủ dâm cho nam đàn ông con trai đơn giản và thông dụng nhất là dùng bàn tay nắm nhẹ dương vật, sau đó đưa tay lên xuống, nếu dương vật chưa cắt bao quy đầu, bạn có thể tuột lớp da quy đầu lên vào xuống trượt dọc theo thân và quy đầu. Nếu cu cậu đã cắt bao quy đầu, có thể cần bôi trơn vì quá trình ma sát có thể gây khó chịu. đa số các chàng chỉ dùng đúng 1 cách thủ dâm này được chúng tôi cho là đơn giản và dễ đạt cực khoái trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên các chàng có biết là ngoài ra còn rất nhiều cách thủ dâm tự sướng cho nam khác giúp bạn thay đổi tư thế khỏi bị nhàm chán ở 1 kiểu quả lâu và quen dần với 1 kiểu sẽ có hại cho việc quan hệ tình dục thực tế của bạn vì trong khi quan hệ tình dục bạn phải thay đổi ở nhiều tư thế khác nhau chứ không chỉ 1 tư thế.

Dùng nhiều cách thủ dâm khác nhau để nâng cao thời gian làm tình cũng như kỹ thuật chăn gối của mình nhé, thay đổi nhiều cách thủ dâm cho nam lâu ra sẽ giúp bạn tránh xuất tinh sớm khi quan hệ thực tế.

Để kích thích hơn cho việc khởi đầu thủ dâm tự sướng ở nam giới, bạn cũng có thể xem thêm 1 cuốn tạp chí dành cho con trai với những hình ảnh khỏa thân chẳng hạn, hoặc các phim nóng, nhớ là ở không gian kín để tâp trung tốt nhất hoặc nếu có 1 bộ phim làm tình thì thật là thích hợp.

Một số kỹ thuật thủ dâm khi áp dụng cách thủ dâm cho nam có hình sướng nhất có hình

1. Mô phỏng quan hệ bằng miệng thủ dâm cho nam bằng tay

Cách thủ dâm nam này cho phép bạn có cảm giác như đang được oral sex vậy, tuy nhiên yêu cầu sự tập luyện và thời gian. Nếu bạn thích được quan hệ bằng miệng thì đây là phương pháp rất tuyệt vời. Sử dụng bằng tay sạch diệt khuẩn bằng các vệ sinh móng ngón tay bằng xà bông trước khi áp dụng, ngón tay trỏ và ngón tay giữa của 1 tay để tạo hình đôi môi, sau đó dùng bàn tay còn lại kia để đẩy đôi môi đó dọc theo dương vật.

2. Thủ dâm nam với đồ chơi tình dục cao cấp nam tự chế hoặc dùng tay

Tạo tư thế thủ dâm kiểu kẹp bánh mì với cách úp 2 bán tay úp vào nhau, 1 bàn tay ngửa lên trên 1 bàn tay hướng xuống dưới tạo hình như con mắt. Tuy nhiên hơi khó thực hiện lâu vì rất mỏi nên bạn có thể dùng tư thế này để dành cho phút chót sắp lên đinh. Ở tư thế này chúng ta nằm về phía trước úp người xuống nhưng chồm mông lên và cho dương vật vào giữa 2 lòng bàn tay , sau đó nhấp như đang chơi âm đạo bên dưới

3. Nắm cậu nhỏ thủ dâm bằng cách tuốt lên 1 chiều 1 tay giữ chặt mu phía dưới

Phương pháp cách thủ dâm cho nam sướng này yêu cầu bạn phải dùng chất bôi trơn. Trong khi nắm phần thân dưới của dương vật bằng một tay, hãy dùng tay kia để nắm và tuốt ngược lên trên.

4. Cách thủ dâm nam tuốt 2 tay 1 chiều liên tục

Cách thủ dâm cho nam giới có hình tự sướng ở nam này giống với việc vắt sữa bò. Cần duy trì chuyển động nhanh đủ để kích thích cả tinh hoàn và bao quy đầu và hai tay luôn luân phiên nhau. Tuy vậy, cũng có thể duy trì tốc độ chậm hơn (một biến thể của phương pháp này).

Một số loại đồ chơi thủ dâm dành cho nam giới thủ dâm sướng

 

Cách thủ dâm cho nam có hình sướng nhất

Âm đạo giả hít tường làm tình đủ tư thế cực sướng Mã AD56 - Giá 1400k

Cách thủ dâm nam sướng nhất

 

Mông giả thủ dâm cho nam giới sướng nhất phát âm thanh rên rỉ Mã AD42- Giá 1500k

Cách thủ dâm cho nam có hình sướng nhất

Âm đạo giả cầm tay mềm mịn bên trong có bi mềm cực bót Mã AD03 -Giá 700k

Cách thủ dâm cho nam có hình sướng nhất

Xem thêm sản phẩm tại đây: https://dungcuthudam.com/am-dao-gia

Ngoài ra thủ dâm nam giới giúp thõa mãn sinh lý thì đây là cách dùng cho các bạn độc thân có nhu cầu thủ dâm thường xuyên không bị các bênh yếu sinh lý xuất tinh sớm hoặc không thể cương cứng bởi thủ dâm đúng cách giúp chúng ta có một sức khỏe tình dục tốt và phong độ khi lâm trận thật sự. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên dùng âm đạo giả để thủ dâm cho nam giới là cách tốt nhất mang lại cảm giác giống quan hệ thật nhất

Bài viết được sưu tầm bởi trang dochoitinhduc3d.com - chuyên cung cấp đồ chơi thủ dâm.

 

Tags:

Tin tức đồ chơi người lớn khác

Để lại lời nhắn