am dao gia tu dong mut cu

Âm đạo giả tự động mút cu Oral sex Telescopic - AD46

Nhà sản xuất: Lybaile USA
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: AD46

Âm đạo giả tự động mút cu Oral sex Telescopic Mã AD46 Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam giới thuộc dòng siêu cao cấp giá thành khá cao tương ứng với...


4.500.000₫ 3.900.000₫

Số lượng:
- +
Đặt hàng nhanh

Âm đạo giả tự động mút cu Oral sex Telescopic

Mã AD46

Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam giới thuộc dòng siêu cao cấp giá thành khá cao tương ứng với tính năng và cảm giác khi mang lại là tối ưu nhất kích thích nhất trong các loại. Sản phẩm hoạt động dựa trên mô phỏng oral sex quan hệ bằng miệng khi yêu. Có rất nhiều tốc độ thụt khối ruột silicon ôm sát dương vật làm cậu nhỏ được thủ dâm tự động như bú mút bằng miệng.

am-dao-gia-tu-dong-mut-cu

Chi tiết sản phẩm Âm đạo giả tự động mút cu Oral sex Telescopic

Kích thước 10cm x 30cm

Chất liệu: Vỏ ABS cứng + ruột silicon dùng trong y tế 100%

Xuất xứ: Chính hãng Nhật Bản

Nguồn: Sạc điện

am-dao-gia-tu-dong-cao-cap

Âm đạo giả tự động mút cu Oral sex Telescopic dành cho nam giới với chức năng độc đáo thuộc dòng đắt tiền cũng như cảm giác sướng nhất mang lại khi sử dụng. Cậu nhỏ sẽ được chăm sóc bú mút kĩ lưỡng và thay chuyển chế độ nhanh chậm thụt mút sâu và phần đầu một cách tự động. Âm đạo giả tự động cao cấp cho nam thủ dâm có tính năng tự động và chế độ sạc pin vô cùng linh hoạt cùng với việc sản xuất từ chất liệu ABS + TPR cao cấp, không độc hại và an toàn khiến người sử dụng có thể thoái mái tự sướng làm tình, thư giãn tận hưởng những cảm giác mới lạ cùng “cậu nhỏ” thân yêu và dụng cụ tình dục này cũng giống như chiếc máy tập làm to dài dương vật chăm sóc dương vật của nam giới vậy. Nhờ những tính năng độc đáo, nên sản phẩm âm đạo giả cao cấp được rất nhiều người yêu thích sử dụng và chiếm được cảm tình lớn từ nhiều đàn ông. 

am dao gia

Hơn nữa có đế hít tường kèm theo bên dưới giúp bạn có thể làm tình ở mọi tư thế, sản phẩm có thể cố định chắc chắn trên nhiều mặt phẳng. Bạn có thể đứng và đặt sản phẩm trên mặt bàn ngang tầm sau đó cố định vào mặt bàn nhờ đế hít tường để được oral sex ở tư thế đứng và nàng quỳ xuống dưới trước bạn. Chuyển đổi đến 10 chế độ bú mút khác nhau cho cậu nhỏ sướng trên từng phút giây.

âm đạo giả telescopic giá rẻ

Sản phẩm thích hợp cho những người đàn ông thường xa gia đình vì công việc hoặc những người sống độc thân cần giải tỏa căng thẳng trong công việc cũng như sinh lý của cơ thể để điều hòa nội tiết. Ngoài ra còn là dụng cụ hữu ích tập luyện để ít bị xuất tinh sớm khi quan hệ nhờ việc quen với sự bú mút và kiềm mình theo ý muốn nhờ chuyển đổi chế độ bú mút để được lâu ra hơn.

Vệ sinh sản phẩm Âm đạo giả tự động mút cu Oral sex Telescopic 

Bạn cần mở nắp của âm đạo giả và ấn bật nút nguồn khi sử dụng, sau đó khi dương vật đã cứng dần lên bạn nên điều chỉnh âm đạo gải để có chế độ rung phù hợp, ấn đồng thời chế độ rung xoay để dụng hỗ trợ tình dục ôm sát lấy cậu nhỏ cho tới bạn cảm thấy đạt khoái cảm như ý thì bấm nút dừng.

Khi vệ sinh bạn dễ dàng có thể tháo rời từng phần của sextoy âm đạo giả ra khỏi vỏ cốc, sau đó thì nên để kho tự nhiên hoặc lau khô, tuyệt đối không sử dụng máy sấy vì sẽ là hỏng ngay các loại dụng cụ làm tình này.

am dao gia cao cap

Sau đó lắp ra lại theo đúng quy trình ngược lại.

Hỗ trợ kĩ thuật đến 6 tháng sau khi mua sản phẩm. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để đặt hàng trực tiếp âm đạo giả tự động mút cu cao cấp.

  • Mã sản phẩm:1740512
  • Tags:

Đồ chơi người lớn bán chạy