3 mẫu đồ chơi tình dục cho nam giới giảm giá mạnh

Shop do choi tinh duc 3d xin giới thiệu đến các đấng mày râu một sản phẩm hỗ trợ tự sướng thõa mãn tình dục cho bản thân an toàn nhưng vẫn tạo cảm giác cực đã và chân thật cho Nam giới đó là siêu phẩm đồ chơi tình dục cho nam có rung phiên bản đặc biệt.

Tự sướng thõa mãn tình dục cho bản thân là hành động mang tính bản năng. Nếu thực hiện điều độ và đúng cách sẽ rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần. Sau đây là những lợi ích của việc tự sướng thõa mãn tình dục cho bản thân điều độ và đúng cách đối nam giới.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nam nữ thủ dâm sướng nhất

Âm đạo giả pussy 700k

Thiết kế của đồ chơi tình dục cho nam giới

Thiết kế hồng tươi quyến rũ như thật: Khi mở nắp cốc nước, ngay lập tức đấng mày râu sẽ bị thu hút bởi hình dáng đầy cám dỗ, chỉ muốn được chiếm hữu luôn, khi sờ tay vào sợ mềm mại của chất liệu silicon khiến đấng mày râu lầm tưởng đó là thật của một em gái nóng bỏng đang mời gọi. Sản phẩm được ngụy trang bằng hình dáng cốc nước kín đáo, cầm chắc tay, vừa vặn để tự sướng thõa mãn tình dục cho bản thân.

âm đạo giả spider 1400k

Tính năng của đồ chơi tình dục cho nam

Nhiều chế độ rung massage: Âm đạo thật của em gái cũng không thể sánh bằng Đồ chơi tình dục nam bởi sản phẩm được trang bị hệ thống gân gai massage khép kín bên trong, kèm theo chế độ rung đa tốc độ. Khi đưa dương vật vào âm đạo, đấng mày râu ngay lập tức cảm nhận được sự thư thái, khoan khoái, ham muốn dâng trào, có thể xuất tinh một cách dễ dàng.

Âm đạo giả nano 1000k

Với hình dáng âm đạo cốc nước thông thường nhỏ gọn chỉ dài 15cm, bạn vừa hưởng thụ với lõi bên trong gồm nhiều gân gai, đặc biệt có phiên bản có rung giá chỉ 1500k remote đi kèm điều khiển từ xa phù hợp với khoái cảm cơ thể, kết thúc bằng tốc độ cao trào. Hãy yên tâm để Đồ chơi tình dục nam chăm sóc cho bạn, còn sướng hơn cả em gái thực sự.

Tổng hợp âm đạo giá rẻ silicon giống thật nhất tại shop

Nhỏ gọn, tính ngụy trang cao: Nếu sơ xảy bị khác nhìn thấy bạn cầm món đồ Đồ chơi tình dục nam, thì yên tâm rằng họ nghĩ bạn đang cầm chiếc cốc nước. Hãy thoải mái xếp vào vali mang theo đi du lịch, công tác, đừng quên mang theo chai gel bôi trơn để đạt được hiệu quả cao nhất, trơn mượt theo từng nhịp yêu.

Tags:

Tin tức đồ chơi người lớn khác

Để lại lời nhắn